CHUYÊN GIA ĐÀO TẠO VÀ HUẤN LUYỆN PHÁT TRIỂN CÁ NHÂN

Nhà đào tạo và huấn luyện phát triển cá nhân

LÊ KIM SANG, TRAINER & MASTER COACH

Lê Kim Sang được biết đến là một Chuyên gia đào tạo - Huấn luyện viên trong lĩnh vực phát triển cá nhân, đồng thời là Chuyên gia đào tạo trong lĩnh vực bán hàng, cố vấn chiến lược kinh doanh cho các chủ doanh nghiệp & đội ngũ quản lý.Sau nhiều năm theo đuổi, nghiên cứu và ứng dụng NLP (Lập trình ngôn ngữ tư duy), hiện Lê Kim Sang được chứng nhận quốc tế là:

Với kinh nghiệm hơn 15 năm làm việc đi từ vị trí nhân viên đến vị trí quản lý tại các công ty đa quốc gia, Lê Kim Sang đã trở thành lãnh đạo dày dạn kinh nghiệm của các đội ngũ kinh doanh, trong vai trò người.

Được chứng nhận trực tiếp bởi ABNLP

(là viết tắt của American Board of Neuro-Linguistic Programming)

ABNLP là tổ chức đào tạo NLP lớn và uy tín nhất hành tinh với hơn 20,000 thành viên và hơn 300 học viện trực thuộc. Chứng chỉ NLP do ABNLP cấp được công nhận toàn cầu trong việc áp dụng kỹ thuật tâm lý giúp đỡ bản thân và người khác.

ABNLP là nơi phát minh ra các kỹ thuật trị liệu dòng thời gian, kỹ thuật thôi miên trị liệu nổi tiếng được các nhà tâm lý nổi tiếng sử dụng trên thế giới.

0
GIỜ ĐÀO TẠO
0
GIỜ COACHING TRỰC TIẾP
0
HỌC VIÊN TRÊN CẢ NƯỚC

Tất cả những điều này đã giúp Chị thấu hiểu sâu sắc về gốc rễ tâm lý con người, đồng thời tích lũy và hệ thống hóa nhiều kinh nghiệm thực tế trong quá trình làm việc. Với phong cách đào tạo lôi cuốn, thuyết phục người nghe và phong cách huấn luyện (Coaching) gần gũi, thân thiện, Lê Kim Sang đã để lại dấu ấn đậm nét trong lòng khán giả và được định vị là “chuyên gia tạo hướng kết quả”.

CÂU CHUYỆN THÀNH CÔNG

Đã có 5000 học viên
đã tham gia

HappyKEY Training & Coaching cung cấp giải pháp giúp mỗi cá nhân khai phá tiềm năng, thay đổi quan điểm suy nghĩ tích cực, yêu thương và có cuộc sống thịnh vượng, hạnh phúc hơn.

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

LIÊN HỆ

Copyright 2019 © Thiết kế bởi ATPWEB - HAPPY KEY