• date-line 01/02/2020
 • 85 Views

Gửi từ bàn làm việc của: Le Kim Sang

Ngày: 20/01/2020

Nội dung: Vũ Khí Bí Mật Xây Dựng Thương Hiệu Cá Nhân Của Tôi.

Bạn thân mến,

Nếu bạn đã từng tự hỏi: Tại sao một ai đó còn rất trẻ, không có công việc rõ ràng nhưng lại kiếm được nhiều tiền, thì lá thư này sẽ tiết lộ cho bạn câu trả lời và một bí mật mà nó có thể thay đổi cuộc sống của bạn mãi mãi.

Đây là lý do:

 • Hơn 97% mọi người lướt Facebook hoặc mạng xã hội khác chỉ để giải trí hoặc kết nối và lãng phí thời gian.
 • 3% còn lại thực sự kiếm tiền và làm giàu từ Facebook và những mạng xã hội khác như Instagram, Zalo, Youtube…
 • 0.5% trong số 3% kể trên đang có cuộc sống đáng mơ ước hơn tất cả những người khác, kiếm tiền dễ hơn người khác, được nhiều người yêu quý hơn người khác…

… bởi vì họ biết tạo ra…

Thương Hiệu Trên Mạng Xã Hội!

Tôi đoán rằng bạn đã nghĩ tới việc xây dựng thương hiệu trên mạng xã hội từ trước khi đọc lá thư này, và đó cũng là lý do bạn có mặt ở đây.

 • Có phải bạn đang bế tắc bởi vì không biết chiến lược hiệu quả nhất để nhanh chóng xây dựng thương hiệu trên Facebook hoặc những kênh khác?
 • Có phải bạn không biết cách để kiếm tiền từ những người theo dõi bạn trên mạng xã hội?
 • Hay bạn đã làm nhiều cách nhưng chỉ thấy mất thời gian mà không thấy kết quả?

Dù thế nào đi nữa…

Tôi Hoàn Toàn Hiểu…

Đó không phải là lỗi của bạn!

Có thể bạn đã nghe hàng triệu lời khuyên khác nhau, trong đó có cả một vài lời khuyên miễn phí (giá trị sẽ tương xứng với những gì bạn trả) và bạn trở nên bối rối hơn bao giờ hết…

Bạn muốn xây dựng thương hiệu nhưng không biết bắt đầu từ đầu và làm thế nào để tiết kiệm thời gian và nguồn lực nhất.

Đừng Lo Lắng, Tôi Cũng Từng Giống Như Bạn

Tôi là Lê Kim Sang, và tôi thích chia sẻ những gì mình làm được cho người khác để họ đạt được kết quả nhanh chóng hơn mà không phải mất nhiều thời gian mò mẫm như tôi trước đây.

Cách đây vài năm, tôi bắt đầu công việc kinh doanh đầu tiên của mình với một người bạn chỉ để thoát khỏi việc nhân viên công sở và mong muốn kiếm thật nhiều tiền như mình từng nhìn thấy trên thế giới online.

Tôi đã thử mọi cách tôi biết lúc đó như bán mỹ phẩm, mở spa, điều trị mụn trọn gói trẻ hóa da, bán sản phẩm giảm cân … để bán được hàng mỹ phẩm online tôi rất kiên trì, một phần nhờ vẻ bề ngoài xinh xắn giúp tôi có được đơn hàng thời gian đâu, nhưng tôi vẫn bị vỡ mộng sau 1 năm kiên trì .

Sau đó, một người bạn chỉ cho tôi một sản phẩm  giảm cân đang nổi trên thị trường online, bán bằng quảng cáo trên Facebook và tôi làm theo, ban đầu, hiệu quả khá tốt, nhưng thị trường ngày cành nhiều sự cạnh tranh, đội nhóm tăng lên từ 1 đến hơn 100 thành viên, nên thời gian, chi phí dành cho công việc này ngày càng nhiều hơn, chi phí đầu tư càng tăng cao.

Một ngày, nhân viên đại lý bán hàng của tôi phàn nàn rằng: Khách hàng hỏi mua nhưng lại lựa chọn sản phẩm của người khác nên tỷ lệ chốt sale rất khó.

Lúc đó, thêm nhiều việc xảy ra trong đội nhóm, hệ thống nội bộ, tuyến trên, tôi cảm thấy rất căng thẳng khi không tìm ra giải pháp mà nếu chi phí cứ tiếp tục tăng, tôi sợ rằng phải vay tiền gia đình một lần nữa để trả nợ.

Tôi bắt tay vào nghiên cứu những người thành công và phát hiện ra một bí mật thay đổi hoàn toàn thu nhập của mình

Khách Hàng Sẽ Muốn Lựa Chọn Mua Hàng Của Những Người Có Thương Hiệu Và Là Chuyên Gia Ở Trên Mạng Xã Hội Hơn Là Mua Hàng Của Người Bán Hàng Bình Thường.

Ngày hôm sau, tôi bắt tay vào việc xây dựng thương hiệu của mình trên Facebook bằng những nội dung bài viết, hình ảnh, và những chiến lược mình học được, và tôi bắt đầu có nhiều khách hàng hơn chỉ vài tuần sau đó.

Nhưng một điều ngăn cản tôi đó là…

Làm Thế Nào Một Người Không Có Thương Hiệu Có Thể Vừa Xây Dựng Thương Hiệu, Vừa Bán Được Hàng, Vừa Không Phải Lo Lắng Và Mất Thời Gian Cho Việc Lên Ý Tưởng Những Nội Dung Đăng Trên Mạng Xã Hội

Tôi không có thời gian (sự thật thì bởi vì tôi vừa là nhân viên văn phòng, một Nhà phân phối KD Hệ thống, quản lý 1 hệ thống hơn 100 thành viên , một bà mẹ bỉm sửa 2 con) cho việc lên ý tưởng đăng bài, cũng không có thời gian để chỉnh sửa hình ảnh, nội dung… có thể bạn cũng giống tôi, vì vậy, tôi đã ngồi lại với một học viên ưu tú của mình và cùng Chị ấy tạo ra một biểu mẫu gồm tất cả mọi thứ tốt nhất cho việc xây dựng thương hiệu trên mạng xã hội.

Nhờ biểu mẫu đó, chị học viên 45 tuổi của tôi, trước đây không biết gì về marketing và thương hiệu, đã xây dựng nên thương hiệu riêng của mình và có rất nhiều người tìm đến mua hàng.

Vừa rồi, có nhiều người hỏi tôi về cách thức tôi giúp chị ấy từ một người mới bắt đầu, xây dựng thương hiệu của riêng mình và kiếm tiền từ đó như thế nào, nên tôi đã ngồi lại với chị ấy và tạo ra quy trình đặc biệt này, và tôi muốn giới thiệu quy trình này cho bạn…

Nó được gọi là… CONTENT MARKETING!

SOCIAL CONTENT HACK

Hệ Thống Tạo Ra Nội Dung Để Làm Thương Hiệu Trên Mạng Xã Hội Tuyệt Vời Nhất Mà Bạn Từng Thấy

Đây chính xác là cách thức hệ thống SOCIAL CONTENT HACK này vận hành…

Bí Mật Ít Người Biết Về Xây Dựng Thương Hiệu Và Bán Hàng Trên Mạng Xã Hội

Hầu hết những người từng cố gắng làm marketing trên mạng xã hội đều làm điều đó mà không có kế hoạch rõ ràng.

Họ biết phải làm gì: Đăng content chất lượng cao mỗi ngày. Một số người thậm chí còn theo dõi những người có ảnh hưởng trên mạng xã hội và cố gắng làm theo.

Nhưng những gì họ KHÔNG CÓ là một kế hoạch content phong phú và đa dạng để những người theo dõi họ luôn luôn bị thu hút và tương tác… ​

Những gì họ KHÔNG CÓ là một kế hoạch content để thực hiện vài tuần, vài tháng và lâu hơn thế nữa…​

Không có kế hoạch, MỖI NGÀY BẠN ĐỀU BẮT ĐẦU … NHƯ MỘT NGÀY MỚI.

Nếu không có kế hoạch, bạn thường xuyên cảm thấy quá tải, bí đề tài và ngừng đăng. Nếu không có kế hoạch, bài đăng của bạn có thể lặp đi lặp lại và nhàm chán. Không có kế hoạch, bạn sẽ cảm thấy áp lực, mệt mỏi và chán nản.

Và hệ thống CONTENT MARKETING  tôi tạo ra giúp bạn loại bỏ hoàn toàn những vấn đề đó.

Đây Chính Xác Là Những Gì Bạn Nhận Được Với
Hệ Thống CONTENT MARKETING!

#1 – Kế Hoạch Nội Dung Đăng Bài Trên Mạng Xã Hội Làm Sẵn Trong 366 Ngày

Bấm ảnh bên dưới để xem bên trong kế hoạch này có gì?

 

+ Trở nên có ảnh hưởng: Với nhiều ảnh hưởng hơn, những cơ hội mới sẽ mở ra cho bạn.

+ Tăng chia sẻ: Nội dung được thiết kế chiến lược để được chia sẻ bởi những người theo dõi của bạn.

+ Đánh bại thuật toán: Bằng cách hiển thị các nội dung hấp dẫn và có thể chia sẻ, các mạng xã hội sẽ quảng bá bài đăng của bạn tới những người mới mà không cần bạn phải mất nhiều chi phí.

SỞ HỮU NGAY ƯU ĐÃI

#2 – 74 Ý Tưởng Với Tiêu Đề Viết Sẵn Để Chuyển Khách Hàng Từ Lạnh -> Ấm -> Nóng

Một trong những điều tuyệt vời của bản kế hoạch này là nó đưa cho bạn 74 mẫu tiêu đề với những ý tưởng viết sẵn được thiết kế theo chiến lược nội dung để chuyển những khách hàng tiềm năng từ LẠNH -> ẤM -> NÓNG!

SỞ HỮU NGAY ƯU ĐÃI

#3 – 52 Câu Nói Hay Truyền Cảm Hứng Để Tăng Lượng Thích Và Chia Sẻ Trên Mạng Xã Hội

Một hệ thống gồm có 52 câu nói hay và truyền cảm hứng để mỗi một tuần bạn sử dụng một câu nói từ đó gia tăng lượng thích và lượt chia sẻ bài viết của bạn trên mạng xã hội.

SỞ HỮU NGAY ƯU ĐÃI

#4 – 52 Câu Hỏi Để Tăng Lượt Bình Luận, Lượt Tương Tác Từ Người Theo Dõi Bạn

Nếu bạn sở hữu 52 câu hỏi này, bạn sẽ thực sự khác biệt so với những người khác. Bởi vì nó sẽ nói đúng đến những gì mà người theo dõi bạn đang quan tâm từ đó khiến cho họ tương tác nhiều với bạn hơn, và bán hàng trở nên dễ hơn trước đây.

SỞ HỮU NGAY ƯU ĐÃI

#5 – 21 Ngày Lễ Kỷ Niệm Được Viết Và Lên Ý Tưởng Sẵn Sàng Cho Việc Marketing

Có rất nhiều ngày lễ Tết mà nếu như bạn có sự chuẩn bị từ trước, doanh thu của bạn sẽ thực sự tăng lên nhiều lần. Vấn đề của mọi người gặp phải là không có nội dung cho ngày lễ Tết, vì vậy, với bản kế hoạch này, bạn không cần phải lo lắng điều đó nữa.

SỞ HỮU NGAY ƯU ĐÃI

Tôi Muốn Đảm Bảo Sự Thành Công Cho Bạn Nên Quyết Định Tặng Bạn 3 Quà Tặng Bên Dưới

BONUS #1: Trị giá 197$

Lê Kim Sang Black USB

SỞ HỮU CONTENT MARKETING

Đây là USB chứa đựng tất cả những bài học phát triển bản thân của tôi trong những năm qua. Nó đang được bán và rất nhiều người mua.  Khi học những nội dung trong đó, bạn sẽ có lộ trình nhanh chóng trở thành chuyên gia trong lĩnh vực của mình.

Bạn sẽ nhận được nội dung bên trong chiếc USB này MIỄN PHÍ. Trong USB này bạn sẽ nhận được…

 • Làm Thế Nào Tôi Trở Thành Chuyên Gia Marketing
 • Chiến Lược 5 Bước Growth Hacking Doanh Nghiệp
 • Hệ Thống Marketing Theo Vòng Đời Khách Hàng
 • Story Selling – Kể Chuyện Bán Hàng
 • Marketing Automation Best Practice
 • Và còn nhiều thứ khác nữa…

BONUS #2: Trị giá 397$

Kịch Bản Bán Hàng Viết Sẵn Mang Tăng 30% – 50% Tỷ Lệ Chuyển Đổi

Đây là kịch bản mà tôi thường xuyên sử dụng trong các hệ thống bán hàng tự động của mình.

Nó đã tạo ra những kết quả cực kỳ kinh ngạc.

 

Kịch bản này đã giúp tôi tạo ra được tổng số 12,574 Khách hàng trả tiền mua các sản phẩm giá thấp của tôi như: Sách, USB, Ebook, Trial UNI… chỉ trong vòng hơn 2 năm.

 

Không chỉ có như vậy, nó là kịch bản được “đánh cắp” nhiều nhất bởi những chuyên gia trong ngành.

 

Tôi có thể in ra và bán nó với giá 397$ trong vài tháng nữa. Đó là giá trị thật sự của món quà này tôi muốn dành tặng bạn MIỄN PHÍ.

BONUS #3: Trị giá 397$

Khóa Học Online AUTO SELLING SYSTEM

SỞ HỮU CONTENT MARKETING

 

Tôi vừa HỌC một chương trình đào tạo trực tiếp về kinh doanh thông tin HỆ THỐNG, nơi mà những người tham gia họ phải trả 1297$ để được học. Sau khi kết thúc chương trình, mọi người yêu cầu tôi chia sẻ cho họ video ghi hình lại chương trình.

 

Tôi trả lời: KHÔNG!

 

Họ tiếp tục hỏi tôi về video ghi hình, tôi vẫn nói KHÔNG!

 

Rồi một người trong số họ đứng lên nói rằng:

 

Anh Muốn Mua Video Này Với Giá 397$!

Sau đó thêm một người nữa, thêm một người nữa… và rồi hầu hết họ đều trả cho tôi 397$ để mua chương trình đào tạo online Auto Selling System này. Và cuối cùng tôi quyết định thuê đội ngũ cắt ghép video và tạo ra một khóa học online từ những video ghi hình chương trình.

Ở trong đó bạn sẽ học được…

 

+ Làm thế nào biến những thông tin giá trị thành người bán hàng cho mình

 

+ Làm thế nào để tạo ra một công việc kinh doanh mới từ những kiến thức, kinh nghiệm của mình và giúp đỡ được nhiều người

 

+ Làm thế nào để kể chuyện bán hàng, kể những câu chuyện cuốn hút khiến khách hàng nghe xong và họ nói: “Tôi cần sản phẩm này”

 

+ Làm thế nào để bán những sản phẩm của bạn với nhiều hệ thống bán hàng khác nhau

Để Tôi Hỏi Bạn Một Câu Hỏi?

Bạn có sẵn sàng đầu tư cho một hệ thống giúp bạn tăng được thương hiệu trên mạng xã hội, có toàn bộ kế hoạch ý tưởng trong vòng 365 ngày sắp tới, cùng với những quà tặng giúp bạn bán được nhiều hàng hơn từ thương hiệu bạn xây dựng?

Với những gì bạn nhận được, tôi có thể tính phí lên đến 24.000.000 VNĐ mà vẫn hợp lý.

Tại sao?

Bởi vì nếu bạn đi thuê đội ngũ bên ngoài lên ý tưởng cho bạn trong 12 tháng, bạn sẽ tốn nhiều tiền hơn thế mà đôi khi không đạt được kết quả.

Nhưng tôi muốn bạn có thể dễ dàng chi trả, vì vậy tôi sẽ ưu đãi cho bạn chỉ còn 47$ – 1.080.000 VNĐ, tức là chỉ với 3000 VNĐ mỗi ngày bạn nhận được toàn bộ những điều trên.

Và Để Đổi Lại Khoản Đầu Tư Nhỏ Chỉ 47$ Đó, Bạn Sẽ Nhận Được TOÀN BỘ:

 • Kế Hoạch Nội Dung Đăng Bài Trong 365 Ngày

Trị giá 197$

 • 74 Ý Tưởng Với Tiêu Đề Viết Sẵn

Trị giá 47$

 • 52 Câu Nói Truyền Cảm Hứng Được Viết Sẵn

Trị giá 37$

 • 52 Câu Hỏi Tăng Bình Luận Và Tương Tác

Trị giá 27$

 • 21 Ngày Lễ Tết Và Ý Tưởng Marketing Đi Kèm

Trị giá 27$

 • QUÀ TẶNG: Nội Dung Hoàng Bá Tầu Black USB

Trị giá 197$

 • QUÀ TẶNG: Khóa học online – Info Business

Trị giá 397$

 • QUÀ TẶNG: Kịch Bản Bán Hàng Viết Sẵn

Trị giá 397$

TỔNG GIÁ TRỊ: 1326$

Ưu Đãi Hôm Nay: 47$ ~ 1.080.000 VNĐ

SỞ HỮU CONTENT MARKETING NGAY

Tham Gia Ngay Chỉ Với 47$

Tại Sao Tôi Làm Điều Này?

Có thể bạn thấy mình nhận được quá nhiều giá trị bằng việc đặt mua sản phẩm này với mức đầu tư quá nhỏ và bạn cho rằng có một cái bẫy ở phía sau…

 

Sự thật là chúng tôi tạo ra sản phẩm này bởi vì chúng tôi muốn tiết kiệm thời gian cho bạn, chúng tôi BIẾT rằng sau khi giúp bạn thay đổi cuộc sống, tạo sự đột phá trong cuộc sống của bạn, bạn có thể muốn tham gia và chương trình đào tạo chuyên sâu của tôi.

 

Đó là lý do chúng tôi tạo ra chương trình đào tạo đặc biệt này dành cho bạn.

 

 

Mục tiêu của tôi là giúp bạn kiếm tiền… sau đó hy vọng rằng bạn sẽ lựa chọn tái đầu tư một khoản lợi nhuận đó vào những sản phẩm khác mà chúng tôi bán.

Điều đó có hợp lý không?

SỞ HỮU SOCIAL CONTENT HACK NGAY

Đây Là Những Gì Cần Làm Tiếp Theo…

Đến đây tôi đã chia sẻ với bạn mọi thứ bạn nhận được khi đặt mua CONTENT MARKETING. Bấm vào đây để đăng ký tham gia, và chúng ta có thể bắt đầu!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian để đọc bức thư và xem những video trên trang web này, tôi rất muốn gặp bạn trong CONTENT MARKETING và và chia sẻ những điều tuyệt vời nhất để giúp bạn tăng thương hiệu của mình.

 

 

Lê Kim Sang
Founder HappyKey.vn

PS: Trong trường hợp bạn giống như những người khác (tôi cũng vậy) thường bỏ qua mọi thứ và kéo xuống bên dưới cùng để xem chi tiết, đây là những gì tôi nói đến:

Khi bạn đặt mua CONTENT MARKETING hôm nay, chúng tôi sẽ gửi đến bạn toàn bộ tài liệu KẾ HOẠCH NỘI DUNG TRÊN MẠNG XÃ HỘI TRONG 365 NGÀY, bộ tài liệu phát triển bản thân của Hoàng Bá Tầu – Black USB, Khóa Học AUTO SELLING SYSTEM để trở thành chuyên gia và kịch bản bán hàng được viết sẵn.

 

Bạn còn chờ gì nữa? Sở hữu CONTENT MARKETING ngay hôm nay!

Bạn Sẽ Nhận Được TOÀN BỘ:

 • Kế Hoạch Nội Dung Đăng Bài Trong 365 Ngày

Trị giá 197$

 • 74 Ý Tưởng Với Tiêu Đề Viết Sẵn

Trị giá 47$

 • 52 Câu Nói Truyền Cảm Hứng Được Viết Sẵn

Trị giá 37$

 • 52 Câu Hỏi Tăng Bình Luận Và Tương Tác

Trị giá 27$

 • 21 Ngày Lễ Tết Và Ý Tưởng Marketing Đi Kèm

Trị giá 27$

 • QUÀ TẶNG: Nội Dung Lê Kim Sang Black USB

Trị giá 197$

 • QUÀ TẶNG: Khóa học online – Info Business

Trị giá 397$

 • QUÀ TẶNG: Kịch Bản Bán Hàng Viết Sẵn

Trị giá 397$

TỔNG GIÁ TRỊ: 1326$

Ưu Đãi Hôm Nay: 47$ ~ 1.080.000 VNĐ

SỞ HỮU CONTENT MARKETING NGAY

Thời Gian Mở Cửa Đăng Ký Có Giới Hạn. Tham Gia Ngay Để Nhận Ưu Đãi!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.