ĐĂNG KÝ HỌC THỬ

Khóa Học Thử
 Buổi Học  Xây Nhân Hiệu Chuyên Nghiệp Từ Gốc

HỌC XÂY NHÂN HIỆU CHUYÊN NGHIỆP  TỪ GỐC

2

HỌC VÀ ÁP DỤNG NGAY

 Từ chuyên gia hàng đầu về Xây Dựng Nhân Hiệu Chuyên Nghiệp 
LÊ KIM SANG

2 BUỔI


TRONG 2 BUỔI  LIÊN TỤC


       ĐĂNG KÝ THAM GIA NGAY

Học Online Trên Điện Thoại Hoặc Máy Tính
YES! Tôi muốn Được Giữ Chỗ Tham Gia 2 Buổi Học
00
00
00
00
Link đăng ký sẽ đóng lại sau:
Chuyên gia cố vấn Xây Nhân Hiệu Chuyên Nghiệp Từ Gốc được yêu mến đã quyết định mang Khóa học Xây Nhân Hiệu Chuyên Nghiệp Từ Gốc đang bán với giá 25.686.000 VNĐ của Cô ấy ra tạo thành CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO 2 BUỔI ONLINE để chia sẻ những BÍ MẬT và KINH NGHIỆM thực chiến của mình trong suốt 16 năm qua  cho những ai đang muốn Xây Nhân Hiệu Chuyên Nghiệp Từ Gốc nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu hay những ai muốn mình trở nên thu hút hơn, khách hàng tự tìm đến với mình nhiều hơn. 

Gửi từ: Lê Kim Sang

 Chuyên gia Nhân Hiệu Từ Gốc

  Ths. QTKD, Nhà Sáng lập Happykey.vn

  Phó Chủ Tịch CLB Nữ Doanh Nhân Wlin Charming NK 4
Bạn thân mến,

Nếu bạn đang tìm kiếm cách thức để bắt đầu và phát triển Nhân Hiệu của riêng mình, thì đây là thông tin quan trọng nhất mà bạn từng đọc được.

Có phải bạn đang...

Có phải bạn đang tìm cách để có được nhiều người biết đến mình, yêu mến mình, ủng hộ sản phẩm dịch vụ của mình nhiều hơn?

Có phải bạn đang thấy quá áp lực với công việc đi làm thuê, và bạn mong muốn bắt đầu làm gì đó trên online để có thêm thu nhập trong tương lai?

Có phải bạn đang mong muốn có nhiều thời gian hơn dành cho bản thân và những người thân yêu?

Có phải bạn mong muốn có doanh nghiệp riêng và làm chủ thời gian làm việc của mình mỗi ngày?

Có phải bạn mong muốn được trả giá cao hơn trong thị trường của mình?

Có thể bạn biết tôi như một nữ doanh nhân được mời chia sẻ trong những sự kiện CLB Nữ Doanh Nhân. Hoặc cũng có thể bạn biết tôi trong những khóa đào tạo kỹ năng cho các Doanh nghiệp, trường đại học lớn như Tôn Đức Thắng, ĐH Cần Thơ...

Trong hơn 3 năm qua, tôi đã làm việc với hơn 5000 học viên là những chủ doanh nghiệp, CEO , Boss hệ thống và những người đang kinh doanh online.

Đã bao giờ bạn nghĩ...

''

Thế Giới Internet và Kinh Doanh Online Có Quá Nhiều Thứ Khiến Bạn Quá Tải, Mất Thời Gian Mà Không Có Kết Quả ?

''

Tôi Hoàn Toàn Hiểu Điều Đó...

Xin chào, tôi là Lê Kim Sang

Là người kiến tạo ra "30 Ngày Thay Đổi Thói Quen Hạnh Phúc Để Thành Công và " Xây Nhân Hiệu Chuyên Nghiệp Từ Gốc" được biết đến rộng rãi ở Việt Nam vì vậy tôi có cơ hội làm việc với nhiều học viên trong các lĩnh vực từ Giáo Viên, Spa, Kinh Doanh Hệ Thống, Bán Hàng, Mỹ Phẩm, Vận Động Viên, Văn Phòng Đa Quốc Gia...

Trong hơn 3 năm qua, tôi đã làm việc với hơn 5000 học viên là những chủ doanh nghiệp, CEO , Boss hệ thống và những người đang kinh doanh online.

Chính vì vậy tôi biết đâu là sự khác biệt LỚN NHẤT để giúp học viên Xây Nhân Hiệu Chuyên Nghiệp Từ Gốc thành công trong thời gian ngắn nhất, giúp họ được trả giá cao hơn đối thủ cạnh tranh..

Hàng ngày tôi nhận được rất nhiều câu hỏi được gửi qua email và tin nhắn kiểu như:

Tôi là chủ doanh nghiệp, tôi đã có nhân viên marketing nhưng họ làm không thực sự hiệu quả làm thế nào?

Tôi là thủ lĩnh hệ thống, tôi muốn phát triển nhân hiệu để lãnh đạo và truyền cảm hứng cho đội nhóm nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu.

Tôi là quản lý cấp cao công ty đa quốc gia và tôi muốn phát triển sự nghiệp nhưng loay hoay 2 năm nay, tôi có nên Xây nhân hiệu?

Tôi muốn nhân sự của tôi chủ động quảng bá thương hiệu cho công ty thì phải làm sao?

Làm thế nào để trở thành người có nhân hiệu uy tín?

Làm thế nào để khách hàng biết đến tôi nhiều hơn?

Sản phẩm tôi kinh doanh giờ cạnh tranh quá, làm thế nào để khách hàng lựa chọn tôi?

''

Vì vậy, tôi quyết định đóng gói chương trình đào tạo đang bán với giá 50.686.000 VNĐ lại và tạo ra khóa học 2 BUỔI HỌC THỬ để tặng tất cả mọi người, và khi hoàn thành xong khóa học bạn sẽ phải thốt lên rằng " Cô Sang ơi, với những chìa khóa học được trong 2 Buổi này, tôi đã rõ ràng hơn từng bước cần làm. Cám ơn Cô rất nhiều"

''

Đây Là Những Nội Dung Chính Trong
2 Buổi Học
#Bí mật 3
Chìa khóa giúp bạn thu hút khách hàng tiềm năng trong việc xây dựng nhân hiệu chuyên nghiệp ngay từ những bước đầu tiên
#Bí mật 1 
Quy trình bí mật "XÂY NHÂN HIỆU- ĐỔI CUỘC ĐỜI" Được Sử Dụng âm thầm bởi những Diễn giả hàng đầu tại Việt Nam và trên thế giới, nó giúp họ thành công khi tham gia vào bất cứ lĩnh vực nào từ kinh doanh cho đến đào tạo.
#Bí mật 2
Làm thế nào để hiểu và áp dụng nhanh chóng quy trình 12 bước xây XÂY NHÂN HIỆU của những người thành công trong mọi lĩnh vực chỉ trong 30 phút 

       ĐĂNG KÝ THAM GIA NGAY

       ĐĂNG KÝ THAM GIA NGAY

Có Rất Nhiều Người Có Kết Quả Tốt Vượt Mong Đợi Sau Khi Tham Gia...

Chương trình đào tạo 2 Buổi nổi tiếng Xây Nhân Hiệu Chuyên Nghiệp Từ Gốc đã giúp hàng ngàn học viên có được cuộc sống Hạnh phúc hơn , thành công hơn. Hãy dành vài phút để xem những câu chuyện thành công của họ ở bên dưới...

"Chuyên gia Marketing Huy Nguyễn đã thu lại gấp 10 lần học phí ngay sau khi buổi học chuyên sâu đầu tiên"

"Bạn Đỗ Thu Trang -Nhà Đầu Tư BĐS Buôn Mê Thuột đã liên tục ký hợp đồng bất động sản mỗi ngày như thế nào"

"Sau khóa học, Bạn Hồng Cẩm-Sáng Lập Hai Cẩm Beauty đã bất ngờ chốt đơn 250 triệu chỉ sau 30 phút như thế nào.

Đăng Ký Tham Gia Học Thử
Bí Quyết Giúp Bạn Được Đáng Giá Hơn, Được Tôn Trọng Hơn, Trở Thành Người Có Nhân Hiệu Chuyên Nghiệp Thu Hút Giúp Phát Triển Công Việc Kinh Doanh Online Mang Lại Cuộc Sống Tự Do Mà Bạn Mơ Ước Ngay Hôm nay!

XÂY NHÂN HIỆU CHUYÊN NGHIỆP TỪ GỐC

YES! XÁC NHẬN THÔNG TIN ĐĂNG KÝ

Ngày 16/05/2022 - 17/05/2022, 


Dưới Đây Là Những Gì Họ Nói Về Chương Trình Của Cô Lê Kim Sang
Tôi đã chia sẻ Quy trình bí mật này cho rất nhiều chuyên gia - nhà bán hàng - chủ doanh nghiệp và đây là cảm nhận của họ khi áp dụng nó...
"Sau khi nghe những gì mà Cô giáo Sang chia sẻ, tôi đã giải phóng được những năng lực, điểm mạnh mà bấy lâu này bị niềm tin giới hạn ngăn cản. Bây giờ tôi có thể tự tin chia sẻ những kiến thức mình có để thành công hơn trong lĩnh vực đào tạo cũng như kinh doanh"
Chị Nguyễn Thị Yến
Giảng Viên Cao Đẳng
Trường Khoáng Sản Việt Nam
"Là một chuyên gia về tài chính - ngân hàng, tôi đã nâng cấp hệ thống chăm sóc khách hàng cũng như cách xây dựng thương hiệu cho đội sale một cách bài bản và có hệ thống, kết quả mang lại thật đáng kinh ngạc, cám ơn Cô Sang rất nhiều"
Anh Phù Hải Thắng
Trưởng Phòng Kinh Doanh
VPBANK Trung Tâm Thế Chấp Vùng 3
"Cám ơn cô Sang đã giúp Trang, có khách mỗi ngày dù trong mùa dịch Covid. Mới chỉ thực hành có 5 ngày thôi mà kết quả thật đáng kinh ngạc. 
Ms Thu Trang
Kinh doanh BĐS - Buôn Mê Thuột

       ĐĂNG KÝ THAM GIA NGAY

Mọi người nói gì về khóa học
Cửa đăng ký sẽ sớm được đóng lại
 Nhanh tay đăng ký bên dưới để được tham gia MIỄN PHÍ và nhận thêm bộ FORM MẪU XÂY NHÂN HIỆU - ĐỔI CUỘC ĐỜI TRONG 30 NGÀY.

       GIỮ CHỖ MIỄN PHÍ CHO TÔI

Đơn vị tổ chức

  • Địa chỉ văn phòng
  • 81 CMT8, Phường Bến Thành, Q.1, Thành Phố Hồ Chí Minh
  • 1507 Thanh Đa View, Phường 27, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
  • Điện thoại: 0908.29.79.49
  •  Email: sangle@happykey.vn
©2021 Allrights reserved by Happy Key Trainning & Coaching
Chúng tôi không tin vào những chương trình ra kết quả sau 1 đêm. Chúng tôi tin vào quá trình luyện tập chăm chỉ, tạo giá trị thực và lan tỏa giá trị bạn có được phục vụ nhiều người hơn. Và đó là những gì chúng tôi dựa vào để thiết kế chương trình này. Như một sự bắt buộc của pháp luật, chúng tôi không thể và cũng không đưa ra bất cứ khả năng đảm bảo nào về khả năng đạt được kết quả hoặc kiếm được bất cứ khoản tiền nào về từ những ý tưởng, chiến lược và những chương trình đào tạo của chúng tôi. Kết quả sẽ phụ thuộc vào mức độ thực hành, sự nhiệt huyết và cam kết hành động đến cùng của bạn. 
Những con số chúng tôi đưa ra ở đây là kết quả của riêng chúng tôi, học viên chúng tôi thông qua quá trình thực hành và nổ lực vượt qua thử thách mỗi ngày, nó không có nghĩa bạn sẽ đạt được như vậy.
Bạn có thể đạt được kết quả tốt hơn rất nhiều người khác đã đạt được sau khi tham gia chương trình, hoặc có thể chậm hơn. Hãy cho mình cơ hội được thử thách và cam kết hành động liên tục để đạt được mục tiêu.

Chúc bạn ứng dụng thành công.
Hẹn gặp lại bạn trong lớp học Xây Nhân Hiệu Chuyên Nghiệp Từ Gốc

HOÀN THÀNH ĐĂNG KÝ

YES! GIỮ CHỖ THAM GIA MIỄN PHÍ CHO TÔI

Điền thông tin của bạn bên dưới để giữ chỗ miễn phí