• date-line 15/05/2022
  • 210 Views

Để tiếp nối cho 4 chỉ dẫn trước, lần này chúng ta sẽ đến với 4 chỉ dẫn còn lại. Bạn có tò muốn biết những chỉ dẫn cuối cùng để sở hữu một cuộc đời hạnh phúc là gì không? Hãy cùng HappyKey khám phá ngay ở bài viết này nhé!

4 chỉ dẫn cho cuộc đời hạnh phúc như mong đợi (Phần 2)

1. Thỏa mãn nhu cầu sáng tạo

Sự sáng tạo chính là không bị gò bó trong một khuôn khổ nhất định. Hãy sáng tạo bất cứ thứ gì khiến bạn thấy được nuôi dưỡng, thăng hoa hạnh phúc như nướng một chiếc bánh, biết một bài thơ hay tự ngân nga một bản nhạc ngẫu hứng. Bạn xứng đáng tận hưởng thời gian riêng của bạn. Bạn xứng đáng được hạnh phúc và bạn xứng đáng dành những điều gì tốt đẹp nhất cho bản thân mình cho dù chỉ trong 30 phút.

2. Xây dựng kết nối tâm linh với cuộc sống

Đây là chỉ dẫn tiếp theo cho cuộc đời an nhiên và hạnh phúc. Bạn hoàn toàn có quyền chọn cho mình một tôn giáo. Hãy cho mình một thời gian tĩnh lặng để tìm hiểu sâu vào con người bên trong. Mối quan hệ giữa bạn và linh hồn bạn là mối quan hệ quan trọng nhất, trung thành nhất và ý nghĩa nhất. Không cần phải tuân theo hay sùng một tôn giáo nào khác, ngược lại hãy tôn sùng bản thân, tìm cách kết nối thể xác với linh hồn để cả hai cùng đồng điệu hơn.

3. Hãy để những suy nghĩ của bạn trở thành người bạn tốt nhất

Mỗi người trung bình một ngày có 60 ngàn suy nghĩ. Trớ trêu thay người ta hay dành thời gian cho những suy nghĩ tiêu cực và tự dằn vặt bản thân với những đau khổ, lỗi lầm. Hãy tạo lập những suy nghĩ mới mỗi ngày, làm chỗ dựa cho những ý tưởng sáng tạo không giới hạn. Đừng ép bản thân vào một khuôn khổ nhất định mà hãy bứt phá nó ra bằng những suy nghĩ tích cực, mới lạ, thu hút những điều tốt đẹp về với bản thân.

4 chỉ dẫn cho cuộc đời hạnh phúc như mong đợi (Phần 2)

4. Tự trắc ẩn

Người duy nhất cùng bạn chia sẻ trọn vẹn những khoảnh khắc đáng giá trong cuộc đời này không phải là người bạn đời mà là chính bạn. 

bạn chính là tình yêu đích thực của cuộc đời mình. Không ai yêu bạn nhiều hơn chính bạn. Hãy suy nghĩ xem, liệu có một ai khác cùng bạn đồng hành cùng bạn từ lúc sinh ra cho đến lúc mất đi. Người chắc chắn ở cùng bạn trong lúc hạnh phúc nhất, trong lúc tôi tăm đau khổ nhất cũng chính là bạn mà thôi. Nếu bạn nhìn nhận như vậy, bạn sẽ thấy quý, thấy thương bản thân mình biết người nào. Chính vì thế, tất cả mọi người tốt đẹp bạn sẽ kiến tạo lên bản thân mình, và cũng như thế, tất cả mọi điều tồi tệ bạn cũng đắp lên bản thân mình hết. Thế sao bạn không chọn những điều tốt đẹp để xây dựng bản thân.

Bạn của Sang ơi, trên đây là tất cả những chỉ dẫn để sở hữu một cuộc sống hạnh phúc trọn vẹn, bạn có rút ra được những bài học gì cho bản thân mình chưa. Đừng ngần ngại mà hãy cho Sang biết ở phần comment nhé. Nếu muốn tham khảo thêm nhiều bài viết có giá trị về kinh doanh, xây dựng nhân hiệu bản thân thật thu hút, ấn vào link: 

TIN TỨC – HAPPYKEY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.