• date-line 13/04/2022
  • 18 Views

Muốn có được hàng tỷ đồng trong tài khoản, trước hết bạn phải suy nghĩ như một triệu phú cái đã. Để có được tư duy của triệu phú, bạn cần phải có thói quen của một triệu phú. Hãy cùng HappyKey Training & Coaching tham khảo 4 thói quen hiệu quả giúp bạn trở thành triệu phú nhé!

  • Thức dậy sớm

Bạn có biết, theo nghiên cứu của Tom Corley, gần 50% triệu phú tự thân sẽ rời khỏi giường ít nhất là 3 tiếng để chuẩn bị cho ngày làm việc mới bắt đầu. 

Thức dậy sớm mang lại cho bạn nhiều thời gian chất lượng hơn với cảm giác sảng khoái và không bị phân tâm vào các vấn đề rắc rối. Bên cạnh đó, thức dậy sớm còn là một thói quen tốt vì điều này giúp duy trì bữa ăn sáng có lợi cho sức khỏe và nâng cao năng suất lao động.

Gần 50% triệu phú tự thân sẽ rời khỏi giường ít nhất là 3 tiếng

 

  • Có nhiều hơn một nguồn thu nhập

Bạn sẽ không bao giờ thấy một tỷ phú hay nhà tài phiệt nào có một nguồn thu nhập duy nhất cả. Hơn thế nữa, họ kiếm tiền bằng những công việc kinh doanh và nguồn thu khác nhau.

Trong cuốn sách Change Your Habits, Change Your Life, Tom Corley chỉ ra rằng 65% triệu phú có ít nhất 3 nguồn thu từ việc chơi chứng khoán, buôn bán bất động sản và kinh doanh. Điều này không chỉ khiến cho họ giàu hơn mà còn là kế hoạch đề phòng hiệu quả trong trường hợp suy thoái kinh tế.

Có nhiều nguồn thu khác nhau đề phòng suy thoái kinh tế

 

  • Lên kế hoạch mỗi ngày

Lên kế hoạch những việc cần làm hàng ngày là một thói quen điển hình nhất của những doanh nhân thành đạt. To do list được tạo ra không chỉ giúp cập nhật danh sách những việc cần làm mà còn quản lý các nhiệm vụ dễ dàng bằng cách chia thành các bước nhỏ đơn giản

Tạo được thói quen này, bạn sẽ sở hữu được những phương án thực thi công việc tối ưu nhất và phối hợp nhịp nhàng giữa các bộ phận nhân sự.

Lên kế hoạch thúc đẩy quản lý công việc

 

  • Học tập không ngừng

Các nhà triệu phú biến học tập thành một phần thiết yếu trong cuộc sống của họ, đó là cách tốt nhất để có một kho tàng kiến thức không ngừng được mở mang, phát triển và theo kịp thời đại mỗi ngày

Hãy thử nhiều thứ, tham gia các khóa học khác nhau, học hỏi từ những điều tốt nhất, đọc tất cả các loại sách, xem phim và tài liệu, bước ra ngoài và nhìn thế giới. Hãy biến bộ não thành một kho báu chứa đầy những thông tin hữu ích, quan trọng.

Tiếp nhận kiến thức mới mỗi ngày là thói quen thường ngày của triệu phú

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết đến đây, hy vọng những chia sẻ trên của HappyKey Trainning & Coaching đã cung cấp đầy đủ, chi tiết cho bạn những kiến thức hữu ích, lưu ý cần thiết để bạn có những thói quen tuyệt vời, tối ưu nhất trên hành trình trở thành doanh nhân, triệu phú thành đạt.

Ngoài ra, các khóa học huấn luyện thực tế hiện đang có tại  HappyKey Trainning & Coaching đều dạy cho bạn chi tiết, cụ thể hơn về 4 thói quen giúp bạn trở thành triệu phú. Nếu bạn có mong muốn tìm hiểu thêm, bạn có thể để lại thông tin tại website: Happykey.vn hoặc liên hệ hotline: 0908297949 để được tư vấn chi tiết lộ trình bí mật để thay đổi cuộc đời ngay hôm nay!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *