• date-line 09/05/2022
  • 87 Views

Bạn có muốn mình trở thành người phụ nữ thu hút mọi ánh nhìn từ vẻ bề ngoài cho đến cách cư xử đúng mực. Bài viết này sẽ giúp bạn loại bỏ đi những thói quen khiến mình bị mất điểm trong mắt người khác. Cùng xem nó là gì bạn nhé!

4 thói quen khiến phụ nữ trở nên kém thu hút

Chỉ biết nói về bản thân mình

Trong một cuộc nói chuyện giữa bạn với những người đồng nghiệp hay đối tác. Bạn luôn miệng kể về những câu chuyện của bản thân mà không cho người khác có cơ hội được tiếp câu chuyện. Đến một lúc nào đó những người xung quanh sẽ không thể tìm ra điểm chung để tiếp tục cuộc trò chuyện giữa bạn với mọi người. Thay vào đó, hãy để cho người khác được chia sẻ về bản thân họ và lắng nghe nhiều hơn vì biết đâu ta lại hiểu hơn được nhiều góc nhìn của người khác. 

Luôn luôn bị ám ảnh về ngoại hình

Là phái đẹp thì tất nhiên chúng ta sẽ phải có sự quan tâm nhất định về ngoại hình của mình. Nếu như cảm thấy mình chưa xinh hay thừa cân quá nhiều thì chúng ta có thể tập luyện để lấy lại vóc dáng nhưng đừng bị phụ thuộc quá nhiều vào nó. Đôi khi, vẻ ngoài không quan trọng nhiều như bạn nghĩ. Nếu bạn có đủ tri thức trong đầu, tầm nhìn đủ rộng và biết yêu thương bản thân và chia sẻ nó cho người khác thì sẽ tốt hơn thay vì để ngoại hình làm ảnh hưởng đến bạn quá nhiều.

 

4 thói quen khiến phụ nữ trở nên kém thu hút

Thường xuyên phàn nàn

Những lúc cảm thấy mệt mỏi hay cần được ai đó lắng nghe thì chúng ta có thể gọi cho bạn bè, người thân để nói ra hết những cảm xúc trong lòng. Nhưng nếu việc đó trở nên thường xuyên hơn, lần nào bạn gặp bạn bè cũng than thở về bản thân thì chắc hẳn họ sẽ dần tránh xa và từ chối những cuộc hẹn của bạn. Hãy phân biệt được giữa chia sẻ và phàn nàn. Không ai muốn mình ở bên cạnh một người phụ nữ lúc nào cũng phàn nàn, chán nản cuộc sống hiện tại.

Mất lịch sự với người phục vụ

Tất cả mọi người, làm những việc khác nhau, từ lao công, phục vụ, cho đến giám đốc hay quản lý cấp cao họ đều có quyền được đối xử công bằng với nhau. Nếu bạn vì mình là một người có địa vị trong xã hội mà có thái độ thô lỗ với nhân viên phục vụ nhà hàng khi họ mang đồ ăn lên chậm hay lỡ tay làm văng thức ăn lên người bạn thì bạn không xứng đáng được người khác tôn trọng. Người phụ nữ thông minh sẽ biết cách cư xử một cách tao nhã và giữ được cái nhìn thiện cảm giữa hai bên.

Cảm ơn bạn đã đồng hành cùng Happykey đến cuối bài viết này. Nếu bạn muốn trở thành một người phụ nữ tinh tế và thu hút hơn thì hãy tránh xa những điều trên nhé! Nếu muốn tham khảo thêm nhiều bài viết hay từ Happy Key hãy nhấp vào link: TIN TỨC – HAPPYKEY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *