• date-line 19/03/2022
  • 17 Views

Xu hướng kinh doanh online và đặc biệt nhu cầu mua sắm, giao dịch trực tuyến của người dân gần đây tăng cao, các doanh nghiệp dần chuyển hướng xây dựng cho mình một kênh bán hàng trực tuyến để thích nghi với thị trường và đáp ứng nhu cầu khách hàng. Vậy thì bán hàng trên Landing page hay website hiệu quả hơn. Hãy cùng Học viện HAPPYKEY  tìm hiểu nhé:

2.Định nghĩa Landing Page & Website

Website là một trang thông tin với mục đích là để giới thiệu, cập nhật những thông tin về các doanh nghiệp, sản phẩm, hoạt động cũng như tin tức, chia sẻ bí quyết,… để phát triển thương hiệu. Từ những thông tin này, mục tiêu lớn hơn mà không ít các doanh nghiệp muốn hướng đến là bán hàng.

Landing page là một trang web đơn được thiết kế với mục đích tăng tỷ lệ chuyển đổi từ các chiến dịch quảng cáo bán hàng trên các trang mạng xã hội. Do đó, landing page được xây dựng với nội dung thu hút, nhấn vào những điểm “chốt sales”, (như việc ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn nhằm kêu gọi khách hàng hành động (Call To Action – CTA) đi đến quyết định mua hàng sau khi đã tìm hiểu về sản phẩm.

Với vai trò, mục đích sử dụng khác biệt nêu trên, nên website thường được sử dụng để cung cấp thông tin về doanh nghiệp, công ty, sản phẩm và thường là chủ yếu, không thể tập trung khách hàng thực hiện một hành động nhất định nào đó vì vậy khó có thể tạo ra chuyển đổi, còn landing page thường hướng đối tượng thực hiện một hành động nhất định nào đó nên có tỷ lệ chuyển đổi cao, dễ chốt sale phù hợp với việc chạy quảng cáo.

Landipage hay WEbsite ? Có phải quảng cáo trả tiền ?

Landing page cho phép bạn tập trung sự chú ý của khách truy cập vào một hành động cụ thể nào đó. Đồng thời, khách hàng có thể truy cập ngay lập tức và nhìn thấy những thứ họ thực sự quan tâm. Với landing page, khách hàng chỉ hai sự lựa chọn hành động chuyển đổi (tải tài liệu, điền thông tin tư vấn, mua hàng,…) hoặc rời đi.

Nội dung các landing page bán hàng/giới thiệu dịch vụ dạng sales page thường được tối ưu rất tốt: nội dung đầy đủ, không rườm rà, dài dòng, không dư thừa và đó là một trong những điểm khiến landing có tỷ lệ chuyển đổi cao như vậy.

Còn đối với website, khách hàng tiếp nhận rất nhiều thông tin dẫn đến tình trạng cân nhắc, suy nghĩ cẩn thận trước khi đưa ra quyết định mua hàng. Hơn nữa, đối với khách hàng khó tính, họ không tìm thấy những nội dung đáp ứng được nhu cầu họ sẽ rời đi ngay lập tức.

Do đó, khi thực hiện các chiến dịch marketing hay chiến dịch quảng cáo trả tiền, landing page là sự lựa chọn hoàn hảo để tối đa hóa Lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Bao lâu thì có thể tạo được một Landing Page /Website?

Để tạo 01 trang landing Page bán hàng hiệu quả chỉ mất thời gian 1-2 ngày. Trong khi đó thời gian để xây dựng 01 trang website mất từ 10-20 ngày tùy theo quy mô, số lượng ngôn ngữ, hiệu năng,tính phức tạp của sản phẩm,…

Dù bạn đầu tư xây dựng website là kênh phát triển chính của doanh nghiệp nhưng cũng không thể bỏ lỡ công việc kinh doanh trong thời gian này, đó là lý do bạn nên cần nhắc triển khai bán hàng trên landing page

 

Chi phí đầu tư cho Landing Page & Website như thế nào?

Thông thường để xây một website kinh doanh lĩnh vực thương mại điện tử thường có giá thành cao hơn một website cung cấp thông tin. Giá thành của website bán hàng dao động từ 15 đến 25 triệu.

Nếu bạn chỉ đơn thuần cần một trang để thu thập thông tin khách hàng tư vấn & chốt đơn hàng, bạn không cần đến một website tốn kém chi phí, thì landing page chính là giải pháp cho bạn. Chỉ cần từ 3.000.000đ – 5.000.000đ bạn đã có ngay 01 trang landing page với đầy đủ thông tin về sản phẩm, dịch vụ có thể bán hàng ngay lập tức.

Đọc đến đây có lẽ các bạn cũng đã hiểu được vì sao landing page hay website hiệu quả hơn trong thời điểm này rồi. Nếu bạn cảm thấy việc chạy quảng cáo không thực sự hiệu quả, thì hãy thử ngay với 1 landing page, bạn sẽ bất ngờ với những kết quả đạt được đấy.

Còn nếu bạn đang chạy quảng cáo với landing page mà chưa hiệu quả hãy tìm cách tối ưu lại landing page về phần nội dung và thiết kế để phù hợp với chiến dịch quảng cáo của mình.

Landipage có thể tự tạo nếu bạn chịu học và làm từng bước.

Chỉ cần đăng ký tài khoản và mua theo tài khoản theo năm thì số lượng số landipage bạn được tạo gần như vô tư hen.

https://ladipage.vn?gt=606191d512312b0012e6a105

Các bạn đang Xây Nhân Hiệu Chuyên Nghiệp đều có thể làm
  1. WEbsite tên cá nhân, ví dụ : https://lekimsang.com/
  2. Landipage tên cá nhân, tên sản phẩm, dịch vụ ví dụ: https://www.ladi.happykey.vn/
  3. Trước khi làm hãy xác định rõ mục tiêu, nội dung , kết quả mong muốn là gì và có sẵn sàng đầu tư không?
* Thuê dịch vụ : họ có thể làm cho bạn, với điều kiện bạn là người cung cấp thông tin, hình ảnh. Sang sẽ viết một bài cụ thể liên quan để nhà mình tham khảo nha.
* Bạn tự làm : cần sự kiến nhẫn và thời gian. ( cách này lâu hơn nhưng làm được rồi thì độc lập tự do-hạnh phúc muôn năm) đây là một kỹ năng mới cần học và đầu tư riêng các bạn nhé.
Nếu muốn tự khám phá thì có thể vào link
để đăng ký tài khoản dùng landipage thử .
tài liệu từ cộng đồng landipage Sang gởi để các thành viên tham khảo dùng khi cần nhé.
Save và share
[Sahre Full Bộ ebook] Hướng dẫn làm trang Landing Page bán hàng chuẩn chuyển đổi (9 ngành hot nhất hiện nay)
* >500 trang hướng dẫn nội dung và thiết kế cho landing page bán hàng bằng hình ảnh từ case thực tế. Mỗi bộ kit đều tặng kèm các mẫu Showcase Landing Page có sẵn nội dung theo từng ngành hàng.
* Download và sử dụng mẫu showcase trong quá trình đọc tài liệu để nâng cao hiệu quả
———————————–
– Bảo hiểm – Luật – Tài chính: http://ldp.to/8n1Cz
– Bất động sản: http://ldp.to/9mkee
– Giáo dục – Đào tạo: http://ldp.to/26zQp
– Mẹ – Bé: http://ldp.to/3WN4h
– Mỹ phẩm – Chăm sóc cơ thể: http://ldp.to/3hFDI
– Thẩm mỹ – Spa – Làm đẹp: http://ldp.to/3ynqM
– Thời trang – Phụ kiện: http://ldp.to/2mzBc
– Thực phẩm chức năng: http://ldp.to/0Hgso
>>> Hướng dẫn sử dụng showcase: http://ldp.to/3embh
>>> 500 theme premium thuộc 32 ngành nghề cho khách hàng đã sử dụng thành thạo LadiPage: http://ldp.to/6NZvb
>>> Subscribe thư viện tài liệu của LadiPage để cập nhật sớm các tài liệu mới: http://ldp.to/5kh3C
Không có mô tả ảnh.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *