• date-line 16/03/2021
  • 40 Views

Làm gì có chuyện gây thiện cảm với ấn tượng cho khách được trong 30 giây đầu tiên trong khi ngày nào cũng gọi cả tẳm cuộc điện thoại nói muốn khan cả cổ cũng bị khách từ chối. Nếu bạn cũng nghĩ như vậy thì chắc là bạn chưa đụng đến tuyệt chiêu đỉnh cao chốt sale bằng cách gây ấn tượng với khách trong 30 giây dưới đây rồi, cùng Hppy Key thử nhé, không phí mất 5 phút đọc bài của bạn đâu.

gây ấn tượng với khách trong 30 giây

Đỉnh cao chốt sale bằng cách gây ấn tượng với khách trong 30 giây đầu của dân chuyên nghiệp

Nếu bạn đã nghe qua cách này nhưng chưa thử thì ngau sau khi đọc hết nội dung bên dưới hãy thực hành ngay với vị khách tiếp theo bạn sắp tư vấn đi nhé, thành công ngoài mong đợi đấy.

30 giây làm quen nhanh: Hãy chào hỏi, giới thiệu tên, chức danh, nơi làm việc của bạn một cách ngắn gọn và ấn tượng nhất từ trước đến giờ bạn chưa thử.

30 giây khơi mở lợi ích hoặc nhu cầu bằng “tử huyệt cảm xúc”, nói một cách dễ hiểu là bạn cứ gợi mở cho khách những nhu cầu liên quan đến tiền bạc, danh tiếng, sức khỏe, tình yêu).Ví dụ: Hôm nay, tôi mang đến cho bạn một cơ hội hợp tác đem lại lợi nhuận đủ để bạn trả tiền mặt bằng 10 triệu hằng tháng, bạn ko cần bỏ vốn nhiều, chỉ cần chịu khó làm tiếp thị thêm, bạn có muốn dành cho tôi 20 giây ngắn ngủi còn lại để tôi giới thiệu chương trình có 1 không 2 này ko?

30 giây chứng minh lợi ích cho khách hàng thông qua lợi thế mà sản phẩm hay dịch vụ bạn mang lại. ví dụ sản phẩm của công ty tôi có mặt trên thị trường gần 20 năm nay, hàng việt nam chất lượng cao, đã xuất khẩu trên 10 quốc gia và đang chiếm thứu 2 trên thi trường. Mức giá đang bán rất cạnh trnah so với đối thủ nhưng vẫn chiết khấu cao cho nhà cung cấp, lâu lâu chúng tôi lại có chương trình khuyến mãi kích cầu để hổ trợ doanh số cho cửa hàng nữa…

gây ấn tượng với khách trong 30 giây

30 giây loại trừ rủi ro: sau khi chứng minh lợi ích, bạn phải nhanh chóng “phiêu” cùng khách hàng bằng cách cho họ cảm giác an toàn và 0% rủi ro nếu dùng sẩn phẩm, dịch vụ của bạn. Ví dụ: công ty tôi có đầy đủ giấy chứng nhận của cơ quan chức năng, hàng bao đổi trong 1 năm nếu do lỗi kĩ thuật có giấy hợp đồng hẳn hoi, ngoài ra, chúng tôi sẽ hổ trợ đỏi hàng khác nếu của hàng ko bán dc sản phẩm…

30 giây kêu goi hành động: Sau khi loại trừ rủi ro cho khách hàng xong hãy tiến nhanh đến công đoạn cuối cùng là chốt sale bán được đơn hàng đầu tiên cho khách. Bạn có thể kêu gọi hành động mua hàng của khách bằng các chính sách của công ty như: dùng thử, chương tình giảm giá, quà tặng, hoặc dùng số lượng có hạn, thời gian có hạn để kêu gọi hành động. Nhớ là phải kêu gọi một cách mềm mỏng nhất đừng tạo ra cho khách hàng cảm giác dồn dập và phải mua hàng nhé.

gây ấn tượng với khách trong 30 giây
Hãy để Happy Key tạo nên sự đột phá trong sự nghiệp bán hàng đỉnh cao của bạn !!

Quyết định là của bạn, hành trình là của bạn, câu chuyện là của bạn. Những thành công của bạn sẽ khó xảy đến nếu bạn chỉ có một mình và không có ai đồng hành, hãy kiến tạo câu chuyện diệu kỳ trong sự nghiệp bán hàng của bạn từ các khóa học chỉ còn vài suất cuối cùng.

“HỌC VIỆN HAPPY KEY – NƠI MANG LẠI GIÁ TRỊ THỊNH VƯỢNG “

NLP TRAINER – MASTER COACH Lê Kim Sang (Sally Su)

Phone: +84908.29.79.49

sang.lekim@gmail.com

sangle@happykey.vn

Website: www.happyKey.vn

Địa chỉ VP : 81 Cách Mạng Tháng Tám, Phường Bến Thành, Quận 1, TPHCM

Địa chỉ VP Đào Tạo :Thanh Da View Building, 7 Thanh Da Street, Ward 27, Bình Thạnh District, HCMC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *