• date-line 28/04/2022
  • 20 Views

Các bạn thân mến, chắc chắn ai cũng cảm thấy cuốn hút và yêu mến những người phụ nữ có sức hấp dẫn. Người phụ nữ không cần phải hoàn hảo trong tất cả, cũng không cần phải cố làm hài lòng tất cả mọi người, nhưng sức hút và thần thái toát ra sẽ tạo cơ hội để họ đạt được thành công trong tương lai. Đó cũng chính là hình mẫu lý tưởng mà Sang biết rằng phụ nữ chúng ta luôn luôn hướng tới.

Bạn có tò mò điều gì làm nên sức hấp dẫn của người phụ nữ? Hãy tìm hiểu cùng Sang trong bài viết dưới đây nhé.

  • Ngoại hình

Cho dù điều này có vẻ phũ phàng, nhưng rõ ràng ngoại hình luôn luôn là yếu tố đầu tiên và dễ nhận biết nhất trong các yếu tố làm nên sức hấp dẫn ở người phụ nữ. Các bạn đừng tin khi người đàn ông nói rằng anh ta không quan tâm đến ngoại hình! Ngược lại, ngoại hình sẽ là cái đầu tiên người khác nhìn thấy ở bản thân chúng ra, sau đó mới quan tâm đến trí tuệ và tâm hồn

Bạn không cần phải là người xinh đẹp lộng lẫy, nhưng nhất định phải là người dễ nhìn, sạch sẽ, chỉn chu và có mùi thơm. Có thể là mái tóc mượt, đôi mắt to tròn, làn da đẹp, hay nụ cười tự tin. Ngoại hình chính là lợi thế lớn trong việc tạo nên sức hút ở người phụ nữ. Ngoại hình sẽ giúp người khác lắng nghe và chú ý đến bạn, giúp bạn có thể thu hút mọi ánh nhìn, tự tin trình bày ý tưởng của mình. Và như vậy, bạn sẽ có nhiều cơ hội hơn trong sự nghiệp và các công việc khác. 

Vì vậy, hãy làm đẹp và chăm chút cho bản thân thật kỹ bạn nhé! Hãy đi spa, skincare đầy đủ, make-up đẹp,… bạn sẽ thấy nhiều cơ hội không hề đoán trước đến với mình.

  • Sự hài hước

Sự hài hước chính là ưu điểm của một người phụ nữ. Hài hước trong cách ăn nói và kể chuyện sẽ khiến người khác hứng thú và yêu mến. Người phụ nữ hài hước có sức mạnh đem lại nguồn năng lượng tích cực cho người khác. Không ai có thể không bị thu hút bởi một người phụ nữ khiến họ bật cười một cách vui vẻ và cảm thấy thoải mái trong mọi cuộc trò chuyện. Cho dù một ngày của họ có căng thẳng đến đâu, chỉ cần trò chuyện với người phụ nữ vui vẻ, ai cũng cảm thấy được giải tỏa vô cùng.

Nhớ là phải hài hước một cách duyên dáng! Khéo léo tìm ra những điểm gây cười và tinh tế biến hóa thành câu chuyện hài hước đáng yêu – không gì thu hút bằng người phụ nữ như thế!


  • Trí tuệ

Dĩ nhiên bên cạnh sắc đẹp, trí tuệ chính là yếu tố tạo sự thu hút mãnh liệt của người phụ nữ hiện đại. Sắc đẹp có thể hữu hạn, nhưng trí tuệ là mãi mãi. Có thể bạn đối đáp hay, có thể bạn bận rộn với vị trí cao nơi công sở, có thể bạn là người thuyết trình đỉnh cao,… Bất cứ loại trí tuệ nào cũng làm nên sức hấp dẫn cho phái đẹp cả.

Trí tuệ và tri thức là cái có thể rèn luyện. Bạn hãy đọc sách mỗi ngày, học tập thật nhiều, tham gia các khóa học ngắn hạn và dài hạn để nâng cao tri thức và rèn luyện trí tuệ,… Chắc chắn trong dài hạn, nó sẽ làm bạn trở nên quyến rũ đến khó tin.

Sự kết hợp của sắc đẹp và trí tuệ sẽ mài sắc độ hấp dẫn của người phụ nữ cho dù bạn có bao nhiêu tuổi đi chăng nữa. Thế nên, hãy rèn luyện trí tuệ mỗi ngày nhé!

  • Giọng nói trước đám đông

Điều này ít được nhắc đến và có vẻ như chẳng có gì đáng để nhắc tới như 3 điều trên. Tuy nhiên, đây lại là điều làm nên sức hút lớn nhất đấy các bạn ạ. Giọng nói trước đám đông là sự tổng hợp của cả trí tuệ, sự hài hước, sự tự tin thể hiện cá tính và sự mạnh dạn, chủ động, thông thái trong khối lượng kiến thức mà cô ấy có.

Khi một người phụ nữ có thể tự tin trình bày quan điểm, ý kiến của mình, cô ấy có thể khiến người ta chú ý và ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Khả năng thuyết trình mạch lạc, trôi chảy nơi đông người cùng giọng nói cuốn hút sẽ cực kỳ “gây thương nhớ”. Khả năng này cũng chứng tỏ được về một con người có chính kiến, có lập trường và sẵn sàng tranh luận để bảo vệ đến cùng lập trường đó. Dĩ nhiên, khi ấn tượng về một người phụ nữ càng nhiều, cơ hội trong sự nghiệp của cô ấy được mở ra càng lớn.

Cảm ơn bạn đã theo dõi đến cuối bài viết. Mong rằng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu được sức hấp dẫn của phụ nữ đến từ đâu và cách để rèn luyện. Nếu bạn muốn đọc những bài viết tương tự hãy vào đây nhé Tin Tức – Happykey.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.