• date-line 30/05/2021
  • 2 Views

Mỗi bức ảnh bạn đăng tải trên các kênh truyền thông mà bạn hướng đến để định vị thương hiệu đều nói lên một phần tính cách, phong thái làm việc và sự chuyên nghiệp của bạn. Do đó, đừng xem nhẹ việc bản thân phải biết tạo ra những bức hình lung linh khẳng định vị trí và sự quan tâm của người khác cho mình. Tất nhiên để làm được điều này là không dễ.

xây dựng thương hiệu cá nhân

Tại sao bạn cần phải tham gia các khóa học chụp ảnh chuyên nghiệp để xây dựng thương hiệu cá nhân ??

Bạn cho rằng chụp ảnh sống ảo trên mạng xã hội chỉ đơn giản là đưa máy lên và chụp? Nhưng không! Một bức ảnh đẹp, nâng tầm diện mạo của bạn và làm tăng sự chuyên nghiệp của bạn bao gồm rất nhiều yếu tố. Không chỉ là một background hấp dẫn, không phải chỉ cảnh vật bắt mắt. Mà chính bạn, với một dáng vẻ và thần thái hút hồn mới giúp bức hình của bạn nhận được thật nhiều tương tác.

Trong xây dựng thương hiệu cá nhân, ảnh chụp đăng trên mạng xã hội càng cần được đầu tư kỹ lưỡng. Bởi những bức ảnh chụp chân dung của chính bạn mà xuất sắc thì chắc chắn những người theo dõi bạn sẽ nhớ đến bạn lâu dài. Từng bức ảnh phải được lên concept một cách khéo léo, cả trong đường nét đến màu sắc.

Và không phải ai mới sinh ra cũng có được ngay năng khiếu “làm bạn” với ống kính. Việc tạo dáng, biểu cảm gương mặt, tương tác ánh mắt với ống kính, chỉnh màu và chỉnh ảnh sau khi chụp,… tất cả đều cần phải học thì mới đạt được đến ngưỡng chuyên nghiệp như ý muốn. Vì thế mà các khóa học chụp ảnh chuyên nghiệp ra đời.

Vậy chụp ảnh chuyên nghiệp để xây dựng thương hiệu cá nhân ở đâu ??

Hiện nay có rất nhiều đơn vị chuyên về chụp ảnh cá nhân cung cấp cho khách hàng các khóa học chụp ảnh chuyên nghiệp, kéo dài từ vài buổi đến vài tuần. Thế nhưng, nói riêng trong lĩnh vực chụp ảnh cá nhân, tạo dáng, chỉnh ảnh để phục vụ xây dựng thương hiệu cá nhân thì bạn cần tìm đến các đơn vị chuyên về truyền thông marketing thương hiệu.

Tại Happy Key, bạn sẽ tìm thấy những khóa chụp ảnh chuyên nghiệp để xây dựng thương hiệu cá nhân từ chuyên gia định hình phong cách cá nhân – Lê Kim Sang. Khóa học của Happy Key phù hợp với nhiều công việc và mục đích xây dựng thương hiệu cá nhân khác nhau.

xây dựng thương hiệu cá nhân

Cho dù bạn có định hướng kinh doanh và cần tự chụp lookbook, hay đơn giản là bạn muốn tạo dựng hình ảnh thương hiệu theo một phong cách nhất định trên Facebook, Instagram,… Happy Key đều có thể giúp bạn từ một người chưa biết gì thành một chuyên gia trong lĩnh vực này.

Khóa học chụp ảnh chuyên nghiệp để xây dựng thương hiệu cá nhân của Happy Key còn dành riêng cho những ai muốn tạo dựng và phát triển thương hiệu cá nhân cho riêng mình, Happy Key đã xây dựng nên Khóa học tạo dáng chụp ảnh chuyên nghiệp, bao gồm cả 3 kỹ năng là: “Diễn” trước ống kính, tự chụp hình và chỉnh sửa ảnh để tạo ra tấm ảnh cuối cùng. Đến với khóa học này, bạn sẽ nhận được 5 lợi ích tuyệt vời là:

– Được hướng dẫn cách tạo dáng chụp ảnh từ cơ bản đến nâng cao, với nhiều phong cách khác nhau như gợi cảm, quyền lực, năng động, ngây thơ,…

– Làm quen với việc “diễn” trước ống kính một cách tự nhiên và thần thái nhất.

– Giáo viên trực tiếp đào tạo các kỹ năng quay phim và được học chụp ảnh chuyên nghiệp.

– Được chia sẻ các công thức chỉnh sửa ảnh, tối ưu màu sắc trên các ứng dụng hot trend trên thế giới.

– Học hỏi những kinh nghiệm và giao lưu kết nối với rất nhiều học viên thú vị khác khi tham gia khóa học.

xây dựng thương hiệu cá nhân

Đừng bỏ qua khóa học bổ ích này nếu như bạn muốn việc định vị thương hiệu cá nhân của mình thành công !!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.