• date-line 27/07/2021
  • 22 Views

Hãy đứng dậy bước đi nếu không bạn sẽ hối tiếc !

Cùng xuất phát điểm như nhau, tại sao có người đứng dậy tiến về phía trước, nhưng cũng có người giữ chặt chỗ mình đang ngồi, để rồi sau đó đổ thừa cho số phận và mặc nhiên chấp nhận rằng: “Tôi sinh ra nhằm ngôi sao xấu”. Câu chuyện được chia sẽ từ Happykey.vn

HÃY ĐỨNG DẬY BƯỚC ĐI

Tất cả chúng ta đều bắt đầu từ vạch xuất phát như nhau,

CHỈ KHÁC NHAU ƯỚC MƠ và SỰ LỰA CHỌN: (chuyên mục HÃY ĐỨNG DẬY BƯỚC ĐI)

Nơi nào có ý chí thì nơi đó có con đường, nếu ai dám ước mơ thì ước mơ đó trở thành hiện thực khi và chỉ khi chúng ta dám đứng lên, đừng ù lì ngồi im 1 chỗ, đừng để mấy thằng bạn đánh cáp giấc mơ rỉ tai bạn: “Mày không làm được đâu”.

Tìm hiểu thêm: Bạn học được gì từ đại dịch covid?

Hãy tránh xa tiêu cực, đi tìm cho mình 1 hình mẫu để ám ảnh, dấn thân bước theo họ, rồi một ngày nào đó bạn cũng giống như họ thôi.

Nếu có một ai đó làm chậm bước chân bạn, cố tình ngáng chân bạn ở giữa đường thì hãy rẽ qua hướng khác thẳng đường mà đi. Ai cũng có điểm mạnh của mình, hãy tìm cho ra tấm BẢN ĐỒ của bạn, khi đã sẵn sàng thì hãy đứng lên.
HÃY ĐỨNG DẬY BƯỚC ĐI - 1

Cảnh cửa này đóng lại vì nó biết có cánh cửa khác mở ra tiếp theo dành cho bạn vì bạn đã pass qua 1 vòng của TRÒ CHƠI CUỘC ĐỜI. Cứ chơi đi thua thì chơi lại, cứ học đi rớt thì thi lại, nếu bền đỗ đến cùng bạn sẽ qua vòng mới.

Xin cảm ơn những tháng ngày ấy, cảm ơn đồng nghiệp, cảm ơn tất cả đã giúp mình chơi vòng mới.
I love my life – Kỷ niệm 5 năm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *