• date-line 15/09/2023
  • 22 Views

Mình suy nghĩ đơn giản như này nè, nếu câu chuyện, trải nghiệm, hành trình của mình có thể giúp cho 1000 người khởi nghiệp mới, những nhân viên văn phòng đang muốn bước ra khỏi vùng an toàn nhưng vẫn đang loay hoay và đầy sợ hãi, mỗi người đọc được quyển sách này sẽ tiết kiệm được ít nhất 5 năm thời gian, tiền bạc, sự thất bại không đáng có thì mình cũng đã góp phần tiết kiệm 1000 năm thời gian khởi nghiệp cho thế hệ trẻ rồi.

Nên bạn cũng đừng suy nghĩ, tính toán, sợ hãi chi cho mất thời gian, hành động nhanh thì kết quả trả về sớm, hãy mạnh dạn chia sẻ thật tâm câu chuyện của mình bằng một quyển sách ngay và luôn đi, mà nghĩ đơn giản vầy nè : Sang có thành tựu gì to tát đâu, mà bả còn viết được quyển sách 208 trang kìa, không lẽ mình giỏi hơn bả, mình biết nhiều hơn bả, mình không viết được sao??!! Tui viết cho biết mặt ha.

Ừ, nghĩ vậy đi

Rồi, hành động đi.

Lỡ lúc nào viết mà tụt mút, hay loay hoay chưa biết làm bước gì tiếp mà cần hỗ trợ cũng đừng có ngại ib cho bà Sang đi, hạ cái tôi xuống hỏi nhẹ cái coi bả chỉ kinh nghiệm bả viết kiểu nào hông :).

Tóm lại, quyển sách này có ý nghĩa giá trị vô cùng lớn với bản thân mình, nó vừa giúp mình giữ TÍN được với bản thân, giữ TÍN với nhóm cộng đồng giải phóng Trainer ngày họp mặt đầu năm ai không xuất bản nổi quyển sách thì làm dog ! tui không muốn thành “dog” nên tui quyết tâm hoàn thành mục tiêu năm trước dù có trễ chút xíu :).

Như lời mình sư chỉ dẫn, có kiến thức, bí kíp gì đó làm ơn đóng gói đi, trao truyền lại tri thức cho thế hệ kế tiếp chứ anh chị, cứ giữ khư khư trong đầu rồi chết mang đi à?, anh chị phải nghĩ làm sao để mình ngủ mà giá trị mình vẫn được chuyển giao chứ?

Đó, vậy đó, viết sách là chia sẻ, chuyển giao lại tri thức cho thế hệ kế tiếp, để khi có đi du lịch đi ngủ, đi chơi hay là ra đi về quê xưa luôn rồi, ta không phải quá áy náy khi đã nhận được quá nhiều giá trị mà không để lại được bao nhiêu cho cuộc đời này.

Quyển sách như một thành quả ghi nhận cho hành trình phát triển của mình, ghi dấu và tự nhắc nhở bản thân, làm gì, muốn thành công gì thì cứ đi xây dựng từ 3 gốc rễ nền tảng Trí tuệ-đạo đức-nghị lực thì thành công là điều không thể tránh khỏi!”

Ps: Link mua sách ở comment, nghe nói đang ưu đãi tùm lum, nguyên combo quà tặng siêu VIP, có cả tặng khóa Đọc sách nhanh tác giả từng đầu tư bốn mươi củ để quay và edit dựng xịn sò ngày đầu khởi nghiệp này nọ nữa! Mua đi anh chị em, không đọc thì tặng cũng được. Đã bỏ công đọc tới đây rồi mà!

Ps: Mà nếu quyết không mua dù nguyên combo Ưu đãi trị giá gần 7 chịu mà ưu đãi đặt sớm chỉ có 499k.. bằng buổi ăn trưa 2 đứa bạn đi với nhau, thì giúp đỡ mình share dùm cho bợn khác mua hen !!!!

Link đặt combo ưu đãi độc giả VIP sách:

Nhiều anh chị em nói là không thấy link đặt sách nên mình để đây luôn nha!

Biết ơn bạn đã đọc đến đây!

#xaydungnhanhieuchuyennghieptugoc #happykey #personalbranding

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *