• date-line 12/06/2021
  • 25 Views

Cao cấp hơn hình ảnh, video được xem là một trong những công cụ giúp bạn xây dựng thương hiệu thành công nhanh nhất trong thời đại này. Vì sao ư, câu trả lời sẽ có trong phần nội dung được Happy Key cung cấp  dưới đây.

thương hiệu cá nhân

Có thể bạn không biết nhưng theo các nghiên cứu lớn trên thế giới cho thấy 94% người sử dụng google click vào kết quả tìm kiếm của trang đầu tiên, và ít hơn 6% click vào kết quả tìm kiếm của trang thứ hai. Vì thế xuất hiện trên trang đầu tiên là rất cần thiết nếu bạn muốn được chú ý đến. Vậy làm sao để thương hiệu cá nhân được chú ý đến và luôn xuất hiện trên trang đầu tiên của google ??

Câu trả lời đơn giản lắm hãy bỏ video vào tất cả chiến lược xây dựng thương hiệu cá nhân của bạn.

Tại sao nên đưa video vào chiến lược xây dựng thương hiệu cá nhân ??

Nhờ vào công cụ tìm kiếm hỗn hợp, các video có nhiều khả năng có được một vị trí mơ ước ở trang nhất hơn là các trang văn bản khác. Vì vậy, thay vì chỉ tập trung vào các trang blog, các tiêu đề và những sách trắng thì bạn hãy dành thời gian sáng tạo ra một video bio hoặc một loạt video sáng tạo và dẫn đầu xu hướng. Thực hiện được điều này sẽ là cơ hội tốt nhất để bạn nổi bật hơn so với những cái khác và nâng cao mức độ ảnh hưởng của bạn.

Ngoài việc tăng khả năng bạn sẽ xuất hiện trên trang nhất của các kết quả tìm kiếm thì sau đây là những lí do thuyết phục khác cho việc kết hợp video vào chiến lược xây dựng thương hiệu cá nhân của bạn:

thương hiệu cá nhân

Video rất phổ biến: Theo phân tích của công ty comScore thì video là dạng nội dung trực tuyến được sử dụng nhiều nhất. Có tới 85% cư dân mạng ở Mỹ sử dụng video. Ví dụ, trang web video của công ty tôi – personalbranding.tv là trang web hiện tại phổ biến nhất của chúng tôi, với số lượng người xem nhiều hơn gấp 3 lần số lượng người xem ở trang blog văn bản của chúng tôi

Việc tìm kiếm video trên mạng đang được ưa chuộng: Sau Google thì Youtube có các cuộc tìm kiếm nhiều nhất. Theo đúng nghĩa thì Youtube không phải là một công cụ tìm kiếm, nhưng lượng tìm kiếm hàng ngày trên Youtube còn nhiều hơn tổng lượng tìm kiếm trên Yahoo, Bing, Ask và AOL cộng lại.

Dễ dàng để làm ra một video: Cách đây không lâu, tạo ra video là một thách thức. Bạn phải đi vào một studio, thuê một biên tập, mở rộng ổ đĩa cứng của bạn để tạo ra và chia sẻ một video chất lượng cao. Ngày nay, chính bạn có thể tạo ra những video tương tự nhờ vào các ứng dụng và camera video HD đã được cài trong máy mà có thể giúp bạn sáng tạo, biên tập và quảng cáo video của bạn như video BIO.

 

Video xây dựng sự tin tưởng: Việc xây dựng thương hiệu cá nhân hiệu quả đòi hỏi phải xây dựng những kết nối cảm xúc với những thành viên của cộng đồng thương hiệu bạn. Video là điều tốt nhất kế tiếp mà bạn nên có. Nó giúp mọi người kết nối với bạn ở một mức độ sâu hơn là truyền thông bằng văn bản. Nó còn truyền tải tính cách của bạn theo một cách mà 26 chữ cái alphabet không thể làm được

Video giúp thương hiệu cá nhân của bạn nổi bật: Nhiều đồng nghiệp và đối thủ cạnh tranh của bạn vẫn chưa sử dụng video. Hầu hết đều không có một kênh Youtube nào. Điều đó có nghĩa là những video của bạn sẽ cho bạn một lợi thế cạnh tranh tức thời và cơ hội để khác biệt hóa chính bạn với những người khác.

thương hiệu cá nhân

Video giúp thương hiệu cá nhân của bạn thịnh hành hơn: Bạn là một marketer. Bạn muốn sử dụng những công cụ hiện đại nhất để thể hiện thương hiệu của bạn, đúng không?

Nếu nội dung này có ích hãy chia sẻ đến người thân và bạn bè để họ có thể cùng phát triển thương hiệu cá nhân như bạn !!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *