• date-line 25/03/2022
  • 8 Views

Bạn đang băn khoăn không biết làm cách nào để nâng cao thu nhập cá nhân của mình mà không cần đầu tư nhiều thời gian và công sức. Vậy bạn có muốn biết cách nào để có thu nhập dư giả nhưng vẫn có thời gian dành cho gia đình và các hoạt động giải trí khác không? Bài viết này HappyKey sẽ giới thiệu 5 cách giúp bạn kiếm được nguồn tiền vào ổn định một cách thoải mái.  

Cho thuê nhà, thuê xe

Cho thuê nhà và xe là cách khá phổ biến hiện nay nhưng đòi hỏi bạn phải có nguồn vốn nhất định ban đầu. Nguồn vốn đủ lớn, bạn có thể đầu tư mua nhà hoặc xe để cho thuê và tính phí theo tháng hoặc theo đợt. Nhờ đó, bạn có thể thoải mái nhận tiền hàng tháng vào tài khoản mà không cần tốn nhiều thời gian nghĩ ngợi về nó.

Cho thuê nhà và xe mang lại nguồn thu nhập thụ động rất ổn định 

Gửi ngân hàng tiết kiệm

Gửi tiết kiệm ngân hàng cũng tương tự như thuê nhà và xe. Lúc đầu bạn cần có nguồn vốn lớn, có thể sẽ phải đầu tư nhiều thời gian để tạo ra nó. Nhưng khi đã xong rồi thì bạn không còn bận tâm gì về nó và cứ thoải mái chờ thu nhập đều đặn hàng tháng nhờ nguồn vốn ban đầu. 

Gửi ngân hàng tiết kiệm bạn sẽ nhận về tiền lãi mỗi tháng 

Có một điều bạn cần lưu ý khi gửi tiền tiết kiệm vào ngân hàng. Đó là hãy cân nhắc chọn một ngân hàng có lãi suất cao hơn so với lạm phát trung bình để đảm bảo khoản tiền lãi mình thu được có giá trị hơn khi mình rút ra. 

Viết sách

Viết sách cũng là lựa chọn ít người làm nhưng đang có xu hướng gia tăng. Nếu bạn có một kho tàng kiến thức và muốn để lại những giá trị tốt đẹp cho xã hội thì đó là cách tốt nhất. Một khi bạn xuất bản ra một cuốn sách có giá trị cao được nhiều hưởng ứng và đón đọc nó, bạn sẽ có một nguồn thu nhập ổn định mà không còn phải bận tâm quá nhiều về nó.

Viết sách cũng là lựa chọn không tồi khi bạn có kiến thức giá trị 

Lập kênh Youtube tạo content có giá trị

Đây là xu hướng nổi bật nhất hiện nay. Thời điểm ban đầu chắc chắn sẽ có những khó khăn làm bạn nản chí, nhưng những người thành công là những người biết cách chinh phục những khó khăn, biến nó thành cơ hội để bạn phát triển. Một khi những content bạn tạo ra có giá trị, nhiều người xem và quảng bá khắp nơi thì video đó sẽ mang lại thu nhập cho bạn tương xứng với giá trị đã mang lại.  

Youtube mang lại cho bạn nguồn thu nhập cao nếu content của bạn hay và có giá trị 

Cảm ơn bạn đã đồng hành cùng HappyKey đến cuối bài viết. Hãy chia sẻ bài viết này đến với nhiều người hơn để mọi người cùng biết những cách giúp gia tăng thu nhập thụ động này nhé. Chúc bạn thành công khi xây dựng nền tảng thu nhập thụ động vững chắc cho tương lai của mình. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.