• date-line 28/04/2021
  • 209 Views

Có thể nói khai thác data số điện thoại của khách hàng tiềm năng là câu nói gây ám ảnh nhất đối với bất kỳ người làm sales nào, nhưng rõ ràng nếu bạn chỉ có data khách nhưng lại không biết khai thác số điện thoại của khách trong data đó thì nó là vấn đề mà bạn cần giải quyết chứ không phải đổ lỗi cho việc tại sao khách hàng không tìm đến bạn. Ngưng than vãn đi vì 7 cách khai thác data khách hàng vô cùng hiệu quả dưới đây sẽ thay đổi tất cả những lo lắng trong bạn.

khai thác data số điện thoại của khách hàng

Bỏ túi ngay 7 cách khai thác data số điện thoại của khách hàng tiềm năng

Ngoài cách sử dụng data số điện thoại của khách hàng để telesale, bạn còn có rất nhiều cách khai thác số điện thoại của khách hàng để thuyết phục họ mua sản phẩm. Chẳng hạn như:

Cách 1 chạy quảng cáo Facebook bằng số điện thoại

Facebook ads cho phép quảng cáo theo data khách hàng có sẵn của bạn – Custom Audiences. Bạn có thể tải lên danh sách số điện thoại khách hàng sẵn có để chạy quảng cáo trong tệp đối tượng tùy chỉnh này.

Cách 2 chạy quảng cáo Facebook lookalike

Cách chạy quảng cáo thứ 2 cũng được nhiều chuyên gia quảng cáo Facebook áp dụng đó là chạy theo tệp đối tượng tương tự . Để tạo tệp này bạn phải mở rộng từ tệp khách hàng sẵn có Custom Audiences ở trên. Điều này có nghĩa rằng từ file data số điện thoại khách hàng cũ có sẵn, bạn hoàn toàn có thể tìm thêm ra 500000 – 3 triệu khách hàng tiềm năng mới.

Cách 3 Convert số điện thoại thành UID Facebook

Tuy nhiên hiện nay Facebook đã tắt tính năng tìm kiếm qua số điện thoại, vì vậy bạn có thể sử dụng tính năng của phần mềm Simple Facebook để check ngược số điện thoại ra UID Facebook của khách hàng. Khi tìm có được Facebook khách hàng, bạn hoàn toàn có thể nghiên cứu sở thích, hành vi của họ và chủ động kết bạn, nhắn tin cho họ.

khai thác data số điện thoại của khách hàng

Cách 4 gửi tin nhắn SMS 

Khi đã có  trong tay số điện thoại khách hàng thì ngoài việc telesale tư vấn bạn còn có thể nhắn tin SMS đến họ bằng số cá nhân hoặc tổng đài để chăm sóc để quảng cáo dịch vụ.

Cách 5 chạy quảng cáo Zalo Ads

Zalo Official  đã cho phép quảng cáo trên data số điện thoại có sẵn (tương tự như Facebook). Vì vậy nếu bạn có tệp số điện thoại khách hàng rồi thì hãy tải lên để chạy quảng cáo Zalo ngay nhé.

Cách 6 chạy kết bạn Zalo 

Ngoài việc thiết lập quảng cáo Zalo, bạn cũng có thể kết bạn với khách hàng và bán hàng trên zalo bằng tài khoản cá nhân của mình. Sử dụng các số điện thoại đó để add zalo, giới thiệu sản phẩm và chăm sóc khách hàng.

Cách 7 telesale marketing

Telesale bán hàng là cách phổ biến được nhiều người áp dụng, nhất là những nhân viên kinh doanh bất động sản. Mỗi ngày các nhân viên có thể gọi đến 100-200 cuộc tư vấn, tuy nhiên tỷ lệ chuyển đổi không cao vì chất lượng data chưa tốt và khách hàng chưa biết gì về sản phẩm. Vì vậy, để tăng tỷ lệ chuyển đổi bạn nên xây dựng kịch bản telesale rõ ràng để khách hàng hiểu rõ về sản phẩm của mình và ra quyết định mua hàng.

khai thác data số điện thoại của khách hàng

Tất cả các học viên sau khi tham gia các khóa học của Happykey đều khai thác thành công data bằng số điện thoại của khách, bạn có muốn giống họ ?? tham gia ngay vì khóa học của chúng tôi không còn nhiều thời gian cho bạn đăng ký.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *