• date-line 03/06/2021
  • 7 Views

Xây dựng thương hiệu cá nhân thành công giúp bạn có thể bán bất kỳ loại sản phẩm hay dịch vụ nào từ đó rút ngắn con đường làm giàu của bạn hơn. Ai cũng biết nhưng liệu mấy người tìm ra được cách kiếm tiền từ việc xây dựng thương hiệu, tất nhiên là rất ít vì thế bạn sẽ là một trong những người đó ngay sau khi đọc hết bài viết này.

thương hiệu cá nhân

3 cách kiếm tiền hiệu quả từ việc xây dựng thương hiệu cá nhân thành công

Thương hiệu cá nhân là tất cả những gì thuộc về ngoại hình, tính cách, kỹ năng, chuyên môn, công việc,… mà những người xung quanh thấy ở bạn. Ngày càng có nhiều người quan tâm đến xây dựng thương hiệu cá nhân nhằm mục đích kiếm được lợi nhuận từ kênh này bằng 3 cách hiệu quả dưới đây:

1 – Tiếp thị cho sản phẩm của thương hiệu uy tín

Rất nhiều người sẵn sàng trả cho bạn một khoản phần trăm hoa hồng cao nếu bạn giới thiệu được hoặc bán được hàng cho họ. Bạn không cần trực tiếp cạnh tranh với bất cứ ai cả. Bạn chỉ cần quảng bá cho thương hiệu, sản phẩm của người khác.

Hãy quảng bá sản phẩm của người khác qua các kênh truyền thông. Rồi thông qua một đường link liên kết giữa bạn và nhà cung cấp sản phẩm, khách hàng của bạn click vào đó, mua hàng tại đó thì bạn sẽ ngay lập tức nhận được chiết khấu luôn. Hãy sáng suốt trong việc lựa chọn thương hiệu và sản phẩm uy tín để tiếp thị bạn nhé, vì nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến hình ảnh của bạn sau khi kết thúc việc tiếp thị đấy.

2 – Kiếm tiền với thương hiệu cá nhân thông qua quảng cáo cho nhãn hàng nổi tiếng

Khi thương hiệu cá nhân của bạn có sức nặng lớn, bạn sẽ trở thành KOL hoặc Influencer, người có tầm ảnh hưởng lớn trong cộng đồng. Bạn có thể tận dụng sức mạnh thương hiệu của mình để quảng cáo cho thương hiệu của người khác và nhận hoa hồng.

Hoặc bạn có thể tận dụng những không gian trống trên website cá nhân của mình để treo banner quảng cáo theo yêu cầu của khách hàng rồi nhận tiền từ đó. Đây cũng là cách kiếm tiền với thương hiệu cá nhân hiệu quả nhất. 

3 – Bán khóa học xây dựng thương hiệu cá nhân của chính bạn

Nếu như bạn trở thành một người có sức ảnh hưởng lớn trong lĩnh vực chuyên môn của bạn, tại sao không tự mình bán khóa học, đào tạo cho những người có nhu cầu? Bạn có thể tự quảng bá cho khóa học của chính mình.

Hoặc đơn giản hơn thì bạn tự tạo Ebook, viết sách và bán trên mạng xã hội. Với sức mạnh thương hiệu và trình độ chuyên môn của bạn thì chắc chắn sẽ nhận được sự hưởng ứng và ủng hộ mạnh mẽ từ phía cộng đồng.

Trên đây là 3 phương pháp kiếm tiền với thương hiệu cá nhân được áp dụng nhiều nhất hiện nay. Chỉ cần bạn có kiến thức về xây dựng thương hiệu, thêm một chút về truyền thông marketing và tư duy kinh doanh tốt thì chắc chắn sẽ đạt được thành công.

thương hiệu cá nhân

Bán hàng bằng thương hiệu cá nhân

Khi thương hiệu cá nhân của bạn đã đủ mạnh, bạn sẽ có khả năng thôi thúc mọi người mua hàng của bạn. Đây chính là cách để bạn tận dụng thương hiệu cá nhân gia tăng doanh số cho chính công việc kinh doanh của mình.

Không chỉ kiếm được tiền từ những công việc trên mà bạn còn giúp hình ảnh của mình được lan tỏa trong nhiều cộng đồng mà mình quảng cáo cho nhãn hàng khác từ đó giúp bạn có thêm nhiều mối quan hệ giá trị, nhiều người biết đến bạn hơn, nhiều người tin tưởng bạn hơn và sẽ có nhiều người chủ động kết giao với bạn hơn. Đó có thể là những người bạn cùng chung chí hướng, là đối tác quan trọng, hoặc là những người cho bạn cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp.

Nếu bài viết này thật sự có ích hãy chia sẻ và lan tỏa cho bạn bè người thân của bạn để họ cũng có thể nhận được những nội dung vô cùng giá trị này từ Happy Key.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.