• date-line 18/05/2021
  • 23 Views

Trong phần 2 này chúng ta sẽ tiếp tục đi khám phá thêm những cách thể thính đỉnh cao có thể xem như một nghệ thuật PR bản thân vô cùng tinh tế khi làm kinh doanh bạn nhé. 

nghệ thuật PR bản thân

Thả thính – nghệ thuật PR bản thân đỉnh cao

Thả thính PR bản thân bằng cách dạy mọi người những gì bạn biết

Nếu học hỏi được điều gì hay ho, hãy chia sẻ ngay lập tức. Bạn có thể chia sẻ những cuốn sách hay mà bạn đang đọc, giúp bạn bè tìm kiếm địa chỉ cửa hàng hay nơi cần mua những thứ mà họ đang thiếu, viết những bài học cuộc sống mà bạn thấy đúng…

Nhiều người cho rằng giá trị của công việc, của bản thân sẽ giảm khi chia sẻ quá nhiều nhưng thực tế lại ngược lại. Khi chia sẻ công việc hoặc niềm đam mê của mình, dạy người khác điều mình biết, ngày càng nhiều người sẽ quan tâm bạn hơn và bạn sẽ có tiếng nói. Sản phẩm của bạn cũng sẽ được đánh giá cao hơn.

Thả thính PR bản thân phải “Chất lượng”

Bạn muốn được mọi người chú ý ư? Hãy im lặng và chú ý lắng nghe mọi người nói, suy nghĩ và cân nhắc cẩn thận trước khi thả thính. Bạn muốn có người theo dõi mình trên Facebook thì phải theo dõi người khác trước, phải xem mình có đáng để được theo dõi hay không. Đừng bao giờ hạ thấp bản thân, cầu xin người khác theo dõi hoặc thích bài viết của mình. Đừng làm mất thời gian của người khác và gây khó chịu cho mọi người.

Thả thính PR bản thân phải chịu được lời ra tiếng vào

Chấp nhận thả thính là bạn sẽ phải sẵn sàng cho tất cả những lời khen, chê, chỉ trích. Ngày càng nhiều người xem thành quả của bạn thì càng có nhiều tranh cãi, khen chê, chỉ trích. Vì vậy, nếu muốn kết nối với nhiều người, muốn nâng cao khả năng thả thính thì bạn phải luyện được da mặt dày. Tiếp tục hoàn thiện, cố gắng phấn đấu bất chấp chỉ trích và tranh cãi. Càng nhiều người chỉ trích bạn thì bạn càng nhận ra những lời chỉ trích đỏ chỉ khiến bạn mạnh mẽ hơn.

nghệ thuật PR bản thân

Thả thính PR bản thân không có lỗi

PR cho bản thân không có gì là tội lỗi. Những cuộc tranh luận thường không có đúng sai bởi chân lý không thuộc về ai. Không có chuyện đâu mới là nghệ thuật đúng, triết lý đúng và đâu là sai. Mỗi người có quan điểm, cuộc sống và cách nhìn khác nhau.

Thả thính PR bản thân một cách kiên trì

Thả thính là một nghệ thuật và cần sự kiên trì, có người thành công kết nối được với rất nhiều người trong khi một số chỉ nhận lại được “gạch đá”. Tuy nhiên, dù kết quả là gì thì bạn cũng không cần phải hối tiếc vì đã cố gắng hết sức mình. Bạn không thể lên kế hoạch cho mọi thứ, không thể chắc chắn thành công sẽ đến. Điều mà bạn có thể làm là cố gắng kiên trì hết sức những gì mình có thể làm, cố gắng nắm bắt các cơ hội đến với bản thân mình.

nghệ thuật PR bản thân

Thả thính hay nghệ thuật PR bản thân một cách thông minh và khôn ngoan hay không phụ thuộc vào việc bạn áp dụng những điều trên như thế nào. Nếu không chắc chắn và cần học được cách PR bản thân một cách bài bản thì liên hệ ngay với Happykey.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.